ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ย่อ/ขยาย บุ๊คมาร์ก |RSS|ข้อความล้วน

วันนี้: 8 |กระทู้: 16|อันดับ: 19 

กติกาข้อตกลง: ท่านต้องสมัครสมาชิก แล้วเพิ่มเพื่อนสมาชิกให้ได้ 1 คนก่อน จากนั้นตอบแสดงความคิดเห็นจึงจะสามารถดาวน์โหลดได้
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด16
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด16 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด15
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด15 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด14
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด14 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerP ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด13
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด13 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerP ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด12
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด12 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด11
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด11 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerP ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด10
ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPoint เมื่อเปิดไฟล์ขึ้ ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 9
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 9 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerP ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด8
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด8 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPoi ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด7
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด7 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPoi ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด6
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด6 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด5
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด5 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPoi ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 4
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 4 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 3
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 3 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 1
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 1 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 2
ภาพGifเอนิเมชั่นชุด 2 ทางศูนย์สื่อการสอนของเรา ได้รวมภาพเคลื่อนไหว Gif Animation สำหรับใช้ประกอบทำสื่อ PowerPoint โดยได้ Save เป็นไฟล์ PowerPo ...
บทความยอดนิยม
ธรรมสว้สดี สมัครวันนี้เพื่อสิทธิ์ใช้งาน
ตอบกระทู้ได้
ได้เพื่อน ได้พูดคุย
ร่วมกิจกรรมสนุก
ดาวน์โหลดไฟล์
สร้างบล็อกและอัพภาพถ่าย
เรียนรู้เรื่องต่างๆ
Dear Guest, thank you to www.i-520.net